ETC

ETC

Website

:

Địa chỉ

:

Điện thoại

:


Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC (ETC) là một trong những nhà lãnh đạo trong việc ứng dụng và tích hợp Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất, phát triển theo định hướng tương lai và tối ưu hóa hiệu quả cho hoạt động của khách hàng để tạo ra giá trị tối đa. Thành lập từ năm 2004 với chỉ 5 thành viên, ETC hiện có hơn 280 chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu cả trong và ngoài nước.
Westriveto đạt được sự tin tưởng từ khách hàng của chúng tôi thông qua sự hiểu biết toàn diện và không ngừng bảo vệ lợi ích của họ.ETC tập trung vào việc đưa trí thông minh và tùy chỉnh tối ưu vào từng phân phối. Các sản phẩm cuối cùng được phát triển và phân phối bởi nhóm ETC được tối ưu hóa hoàn toàn và tùy chỉnh để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.
ETC được giao trách nhiệm phát triển và triển khai cơ sở hạ tầng phần cứng, ứng dụng phần mềm, giải pháp bảo mật và tích hợp cho các ngân hàng hàng đầu – Doanh nghiệp tài chính và các cơ quan nhà nước. Để phục vụ khách hàng trong nhiều dự án, chúng tôi đã thiết lập và duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với đối tác trên toàn thế giới. Trái phiếu này là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho thành công của chúng tôi. Quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới và các nhà phân phối trao quyền cho ETC tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng và cộng đồng.