HCHV LIVE

HCHV LIVE

Website

Tel.

Fax


GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TIN NÀO ĐANG LÀ XU HƯỚNG TRONG NỀN CÔNG NGHIỆP 4.0 ?

Trong vòng hai thập kỷ trở lại đây, sự phát triển của khoa học kỹ thuật và Internet đang làm thay đổi mọi thói quen và nhận thức của con người. Yếu tố công nghệ có thể khiến bất cứ thứ gì đang từ bờ vực phá sản lên đỉnh vinh quang và ngược lại. 

Thay đổi hay là chết ?

Chúng ta có thể nhìn thấy vô vàn các ví dụ chứng minh cho điều này, Nokia – hãng điện thoại nổi tiếng bỗng chốc từ thời kỳ đỉnh cao cho đến ngày vắng bóng trên thị trường chỉ trong vòng mười năm, Apple từ bờ vực phá sản cho đến nay là công ty số một thế giới cũng chỉ trong vòng vài chục năm…
Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của khoa học kỹ thuật và Internet buộc mỗi cá nhân, tổ chức phải thay đổi hay là chết. Điều đó đúng trong mọi lĩnh vực và trong đó có Truyền thông.

Cách đây hai thập kỷ, người ta truyền thông tin đến nhau phổ biến qua phương tiện phát thanh, truyền hình hay báo giấy, nhưng chỉ trong 10 năm sau đó, những phương tiện này đã dần bị thay thế bởi báo mạng, truyền hình số hay các website chuyên đề. Và trong những năm trở lại đây, liệu đó có còn là xu thế ?

Sự phát triển và lên ngôi của mạng xã hội cùng với các ứng dụng di động đang dần làm phai nhạt vị thế của những cách làm được cho là phương tiện truyền thông của thế kỷ.

Thói quen của con người đang từ đọc báo giấy, xem truyền hình được chuyển sang báo mạng, xem truyền hình số và giờ là dành lớn thời gian trên mạng xã hội để xem tin tức, video hoạt động của bạn bè và xã hội.
Và gần đây nhất, những ông trùm trong lĩnh vực này lại tiếp tục xoay chuyển thế giới với cách tiếp cận thông tin qua hình thức Livestream –  hay còn gọi là phát sóng trực tiếp. Đây là cách truyền tin nhanh nhất và dễ hiểu hơn cả. Lấy ví dụ cách đây 20 năm thì chúng ta phải mất nửa buổi hay thậm chí cả ngày, cả tuần mới cập nhật được thông tin của một sự việc, sự kiện vừa diễn ra, 10 năm sau thì việc truyền thông tin đó được tính bằng giờ. Sự phát triển trong cách truyền dẫn thông tin tiếp tục giảm xuống thành từng phút, từng giây và đỉnh cao là việc cho ra đời công nghệ Livestream với thời gian truyền thông tin thực – ngay lập tức đến người xem.

Livestream: giải pháp tiết kiệm, hiệu quả của những người đi đầu

Facebook và Google là hai ông lớn dẫn dẵn nền internet hiện nay. Facebook lần đầu giới thiệu dịch vụ live streaming vào năm 2016 và Google với Youtube là năm 2015. Điểm ưu việt của livestream không chỉ giúp cho việc truyền thông tin một cách nhanh hơn mà còn là tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với cách truyền hình trực tiếp của các kênh truyền hình truyền thống đến hàng chục thậm chí hàng trăm lần.
Ngày hôm nay chúng ta không khó để có thể bắt gặp những video livestream trên mạng xã hội. Mọi sự việc, sự kiện diễn ra quanh ta khắp mọi nơi trên thế giới và thậm chí từ ngoài trái đất đều có thể xem được ngay tức khắc với công nghệ này.

Mỗi ngày trôi qua là có hàng ngàn người tiếp cận và học sử dụng công nghệ này cho việc truyền dẫn thông tin, đưa những hình ảnh, thông điệp của cá nhân, tổ chức họ đến với nhiều người hơn. Vậy còn bạn thì sao ?

Bạn đang lo lắng về nền tảng công nghệ và kỹ thuật thực hiện ?
Bạn đang băn khoăn về ngân sách hay chi phí cho việc này ?
Hay bạn đang suy nghĩ về việc tìm đơn vị uy tín để giúp bạn thực hiện điều này ?

Dự án Live For Free trực thuộc HCHV Live, thương hiệu chuyên livestream của HCHV Asia được thành lập từ năm 2016 đã nghiên cứu và sở hữu những công nghệ livestream hàng đầu thế giới đến từ USA. Dự án Live For Free với mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ miễn phícho ít nhất 5 sự kiện/ngày có thông điệp và ý nghĩa nhân văn cao tiếp cận được tới nhiều người hơn để cùng lan toả những thông điệp đẹp trong xã hội.

Vì vậy, nếu bạn hoặc tổ chức của bạn đang có những dự định, những thông điệp đẹp, ý nghĩa cần truyền đi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những gói tài trợ và bảo trợ truyền thông của dự án Live For Free cũng như HCHVLive nhé !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Phụ trách dự án :Ms Trần Kiều Trúc : 082.743.8988
Thông tin về dự án tại http://hchv.asia

Chúng tôi hy vọng rằng, với mục tiêu ý nghĩa và cách thức thực hiện như trên sẽ góp phần tạo ra một xã hội nhân văn và nhiều những thông điệp đẹp sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn từ Thủ Đô Hà Nội ra khắp mọi miền tổ quốc và cả thế giới nữa.